Just Only One

Just Only One

7/25/2557

>>So Ji Sub @ Questions - Answers_Press conference Let’s have fun in Thailand2014/07/24Eng Sub 
So Kingdom


LookPeeLookNong2


EnTown


MC_คุณโซจีซอบ กรุณาทักทายสื่อมวลชนทุกๆคน

SJS_ สวัสดีครับ (ภาษาไทย) ขอบคุณมากที่เชิญฉันมาเมืองไทยและขอบคุณสื่อมวลชนทุกๆคน


MC_หลังจากคุณเคยเดินทางมาประเทศไทยเพื่อเข้าร่วมในเทศกาลหนัง "Always" คุณรู้สึกอย่างไรกับประเทศไทย

SJS_ “ผมเคยมาไทยเมื่อ 2 ปีที่แล้วครับ มาร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติที่หัวหิน ตอนนั้นดีใจมากครับที่ได้มาเจอแฟนๆ ประเทศไทยอากาศร้อน พอมาถึงก็รับรู้ได้ว่าอากาศร้อนมากจริงๆ แต่ประเทศไทยก็เป็นประเทศที่ทำให้ผมสบายใจ มีความสุข เหมือนเป็นบ้านเกิดของผมเอง หลับสบายเลยครับ”


MC_ละครเรื่อง Master’s Sun เป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี จุดไหนที่สบายใจที่สุดและกังวลใจที่สุด? 
      
SJS_นี่ไม่ใช่ครั้งแรกครับ ก่อนหน้านี้ก็มีซิทคอมแนวโรแมนติก คอมเมดี ผมก็กังวลเหมือนกันครับเพราะว่าไม่ได้ถ่ายแนวนี้มานานแล้ว กังวลว่าแฟนๆจะสนุกไปกับเราด้วยหรือเปล่า แต่พอถ่ายทำเสร็จแล้ว กระแสตอบรับจากแฟนๆดีมาก ก็ได้กำลังใจจากแฟนๆนี่แหละครับ เลยทำให้ผมแสดงผลงานเรื่องนี้ออกมาดีด้วย”
       

MC_การแสดงบทโรมานซ์กับโรแมนติก คอมเมดี แตกต่างกันมาก การแสดงบทตลกที่มีบทพูด มีคิดบทขึ้นเองบ้างไหม?
       
 SJS_ต่างกันครับ อย่างคำว่า “ไปไกลๆ” ทุกคนจำได้ใช่ไหมครับ (คำพูดติดปากพระเอกในเรื่อง The Master’s Sun) ผมก็คิดมากเหมือนกันว่าจะทำออกมายังไงที่จะให้ทุกคนมองว่ามันตลก ซึ่งมันก็ยากเหมือนกันครับ”
       

 MC_คุณเป็นทั้งนักแสดงและยังเป็นสตาร์ด้วย อยากเน้นไปในแนวทางไหนมากกว่ากัน?
       
 SJS_ผมไม่อยากจะเน้นไปที่อย่างใดอย่างหนึ่งนะครับ อยากจะเน้นไปทั้ง 2 อย่างเลย ทั้งการเป็นนักแสดงและเป็นสตาร์ด้วย ผมเริ่มต้นจากการเป็นนักแสดง แต่หลังจากที่มีชื่อเสียงก็มีคำว่าสตาร์ติดตัวมาด้วย แต่ถ้าให้เลือกจากใจเลย ผมอยากเป็นนักแสดงก่อนที่จะเป็นสตาร์ครับ”
       

 MC_เวลาที่คุณถ่ายแบบหรือถ่ายละครภาพลักษณ์ดูเป็นคนเงียบๆ แต่หลังจากที่ได้ออกรายการ Infinity Challenge คุณได้แสดงความตลกให้ผู้ชมได้เห็นตัวตนอีกด้าน อยากทราบว่าจริงๆแล้วคุณแค่ไม่คุ้นเคยกับกล้องหรือไม่?
        
SJS_ในรายการนั้นผมไม่ได้แสดงให้มันตลกนะครับ แต่สถานการณ์มันพาไปเอง คือทุกคนพยายามทำงานเต็มที่เพื่อให้งานออกมาดีและดูสนุกสนาน ผมก็เลยตามน้ำ ซึ่งมันก็ออกมาสนุกดีครับ”
       

MC_18 ปีที่ผ่านมาในวงการ คุณได้แสดงหลากหลายบทบาท มีบทบาทไหนบ้างที่คุณไม่เคยแสดงมาก่อนไหม?
       
SJS_นักแสดงมีหน้าที่แสดงได้หลากหลายบทบาทอยู่แล้ว ซึ่งผมก็ไม่อยากเจาะจงว่าผมอยากแสดงบทไหนเป็นพิเศษ เมื่อผมมีหน้าที่ที่ต้องแสดงผมก็ต้องทำให้ได้ และผมอยากได้รับบทบาทที่หลากหลายมากกว่านี้ด้วยครับ”
       
MC_ ก่อนหน้านี้ได้จัดแฟนมีทติงที่ไต้หวันถึง 2 รอบด้วยกัน รู้สึกเหนื่อยไหม?
       
SJS_ก่อนจัดรอบสองผมถามแฟนๆว่าถ้าต้องจัดงานยาวไปถึงเที่ยงคืน แฟนๆจะเหนื่อยไหม จะคอยผมไหวไหม แต่แฟนๆก็ขอร้องให้จัด ดึกดื่นแค่ไหนก็จะมา ก็เลยทำให้ผมจัดงานขึ้น 2 รอบที่ไต้หวันครับ”
       

MC_งานแฟนมีทติงในต่างประเทศที่ผ่านมามีส่วนไหนบ้างไหมที่คุณรู้สึกว่าตนเองยังแสดงได้ไม่เต็มที่ และมีอะไรมาฝากแฟนๆชาวไทยเป็นพิเศษบ้าง?
       
SJS_งานแฟนมีทติงที่ผ่านมาทุกครัง ผมตั้งใจอยากแสดงเต็มที่เพื่อให้แฟนๆมีความสุข แต่ตอนอยู่บนเวทีถึงผมจะเต็มที่สุดๆแล้ว แต่ก็กังวลว่าแฟนๆจะคิดว่าผมยังไม่เต็มที่กับมัน แต่ผมก็พยายามมากที่สุดแล้วนะครับ ส่วนงานแฟนมีทติงครั้งนี้ อยากให้ทุกคนมาดูกันครับว่าผมเตรียมอะไรไว้บ้าง”
       

MC_งานแฟนมีทติงที่ผ่านมาคุณได้ไฮทัชกับแฟนๆกว่า 6,000 คน เหนื่อยมากจนต้องสลับมือซ้าย-ขวา อยากทราบว่าเวลาคุณเหนื่อยมากๆ อะไรเป็นกำลังใจของคุณ?
       
SJS_ที่ผ่านมาอยากทำให้แฟนๆมีความสุขครับ ไหนๆก็ได้มาเจอกันแล้ว พอเราได้ไฮทัชกับแฟนๆ ก็ทำให้แฟนๆมีความสุข พอเวลาเราเหนื่อยก็เอาภาพที่แฟนๆมีความสุขมาเป็นกำลังใจ ทำให้ผมมีพลังงานในการทำงานต่อไปเรื่อยๆครับ”
       

MC_ส่วนมากผลงานเพลงของคุณเป็นแนวฮิปฮอป อยากทราบว่าทำไมคุณถึงชอบเพลงแนวนี้?
       
SJS_คือผมร้องเพลงไม่เก่งครับ ผมร้องเพลงไม่เก่งเลย แต่เป็นคนชอบร้องเพลง ชอบแต่งเพลง และอยากมีเพลงเป็นของตัวเอง ผมร้องเพลงก็เพื่อให้แฟนๆฟัง ถ้าแฟนๆฟังแล้วมีความสุขก็ดีมากๆสำหรับผมแล้วครับ”
       

MC_ทราบว่าคุณเลี้ยงสุนัขด้วย ช่วงนี้งานคุณยุ่งมาก สุนัขต้องเหงามากแน่ๆ หากต้องออกไปทำงานข้างนอกคุณเป็ห่วงมันหรือเปล่า?
       
SJS_ทั้งผมและทีมงานต่างก็ชอบเลี้ยงสุนัขกันอยู่แล้ว ผมเลยไม่ค่อยกังวลเท่าไหร่ครับว่ามันจะเหงาไหม เพราะว่าต้องมีใครสักคนประจำอยู่ที่ออฟฟิศอยู่แล้ว ผมเลยไม่ค่อยเป็นห่วง คนเราเมื่อต้องอยู่คนเดียวก็รู้สึกเหงาใช่ไหมครับ สุนัขก็เหมือนกัน ยังไงก็ไม่ปล่อยให้มันอยู่โดดเดี่ยวอยู่แล้ว”
       

MC_เมื่อคุณเดินทางไปต่างประเทศ คุณมักจะกินอาหารของประเทศต่างๆ ตอนนี้อยู่เมืองไทยอยากกินอะไรเป็นพิเศษบ้าง?
       
SJS_ผมเป็นคนชอบกินอาหารของประเทศอื่นๆอยู่แล้วครับ ตอนอยู่เกาหลีก็กินอาหารไทยบ่อยเหมือนกัน ผมเคยกินข้าวผัด ผัดผักบุ้ง แล้วก็ต้มยำกุ้งครับ มีใครจะแนะนำอาหารไทยไหมครับ ( แนะนำส้มตำ ) ส้มตำผมเคยกินแล้วครับอร่อยดีครับ มีอย่างอื่นไหม ( แนะนำผัดกระเพรา ) เดี๋ยววันนี้ผมจะลองชิมดูครับ”

Jum_อยากทราบว่าแฟนคลับได้ส่ง ครกกับสากไปให้ คุณได้ใช้มันมั้ยค่ะ?

SJS_อยู่ที่ออฟฟิศ ขอบคุณมากๆครับ (เย้ยย ตอบไม่ตรงคำถามอ่ะ อยากรู้ว่าเคยใช้รึป่าว!!)


MC_กระแสของคุณร้อนแรงมากทั้งในไทย จีน สิงคโปร์ และมาเลเซีย เวลาไปไหนมาไหนด้วยตนเองคงลำบาก มีแต่คนรู้จัก รู้สึกกังวลบ้างไหม?
       
SJS_ไม่กังวลนะครับ ดีใจที่มีแฟนๆเดินตามนะครับ ไม่กังวล ไม่รังเกียจเลยครับ ดีใจที่เดินตาม เพราะถ้าไม่มีแฟนๆผมก็อยู่ไม่ได้อยู่แล้ว แต่อยากขอร้องอย่างหนึ่งว่าเวลาที่ผมขับรถไปไหนมาไหน แฟนก็จะชอบขับรถตามแล้วก็จะกระโดดออกจากรถเลย คือมันอันตรายมาก ผมอยากขอร้องแฟนๆว่าให้ระวังกันหน่อยนะครับ”
       

MC_มีคนอยากออกกำลังกายเพื่อให้ได้รูปร่างแบบคุณ แต่ทราบว่าคุณเองก็ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายเลยเนื่องจากตารางงานแน่นมาก เวลาอยากออกกำลังกายแต่ไม่มีเวลาคุณทำอย่างไร?
       
SJS_เวลาที่ผมทำงานก็มักไม่ค่อยมีเวลาอยู่แล้วครับ แต่ก็จะพยายามหาเวลาออกกำลังกายให้ได้ แค่นาทีสองนาทีก็ยังดีครับ”
       

MC_คุณไม่ค่อยมีเวลาได้พักผ่อน หากมีเวลาพักผ่อน 1 ปี อยากพักผ่อนแบบไหน?
       
SJS_ผมชอบเที่ยวครับ ถ้ามีเวลาก็คงไปเที่ยว แต่หวังว่าจะมีเวลานะครับ”
       

MC_คุณอยากฝากอะไรถึงแฟนๆชาวไทย
       
SJS_ขอบคุณสื่อมวลชนทุกท่านที่มาในวันนี้นะครับ และได้มีโอกาสมาเจอแฟนๆในงานมีทติงครั้งนี้ ก็อยากให้แฟนๆได้มาสนุกด้วยกัน มาเจอกัน เพื่อมีความทรงจำดีๆร่วมกัน อยากให้ทุกคนมางานมีทติงกันเยอะๆนะครับ”MC_Let’s have a photo time,Thank you, please sit down

SJS: Swasdi khrab,( He said Thai) nice to meet you all. Thank you for your welcome and thanked reporters of the media. 

MC_ After you've traveled to Thailand to participate in the Film Festival "Always" movie, How do you feel about Thailand? 

SJS_ "I have been in Thailand two years ago on Hua Hin International Film Festival. I was very glad to meet „Thai Fans”. There is hot air in Thailand and I came to realize that it was really hot. But Thailand is a country that makes me feel happy like in my own home. I can sleep here." 

MC_ Roles in Romance, romantic comedies are very different. Comedy show with dialogues. There is a chapter of your own life? 

SJS_ As well as the term "far away," Everyone remember right. (Catchword hero in The Master's Sun), I thought I would made it out to everyone, that it's funny. It's too hard. " 


MC_ You're as both an actor and a star as well. Which one do you want to focus on your way?

SJS_ I can not focus on one. I would like to focus on two things, both as an actor and as a star. I started out as an actor. But after that, i became a singer too. But if given the choice of discriminating, I want to be an actor before becoming a star. "


MC_ When modeled or filming,Your characteristics quietly looks . But after you get out in 'Infinity Challenge' comedy show and for the audience could see your other side. I want to know what do you just not familiar with the camera?

SJS_ On the list that I did not show it's funny. But it led to a situation. Everyone work hard to try to work out better and more enjoyable, I'm just follow everyone , It was good fun. " 

MC_18 years in the entertainment industry. You have shown wide range role . You have shown a role you've never had a show before? 

SJS_ Actors already are responsible for a variety of roles. I do not want to specify that I wanted to do a special role. When I have to show I was doing it. And I want to get this over with my various roles. " 


MC_ Previously held a fan meeting in Taiwan protest to 2 times, do you feel tired? 

SJS_ Before the second round, I asked if fans will have waiting long held to midnight., they will be tired, that is it ok? They answered: okay. However, fans were asked to provide. It would be late at night So I held my second round of Taiwan. " 


MC_ In the past, a fan Meetings abroad. A point that did not feel that You are not fully show. And you have a some special for Thai fans?

SJS_ Fanmeeting of the past every time. I had wanted to give the fans happy. But on stage as full as possible, then I will. I was worried that fans would think that I was not fully with it. I've tried to do a lot. Meetings of this fan. I want everyone to see that I was prepared to do anything. "


MC_ Previous fanmeetings, you had high-touch with your fans, more than 6,000 people. Weren't you so tired to switch your hand left - right. I'd like to know when you're anytime tired, what is your encouraging? 

SJS_ Previous fanmeetings I wanted to make fans happy, because we could met with each other. I could high-touch with all of my fans. It makes the fans happy. And when I was tired, I just thinking about my fans enjoyed it so much. It gives me the energy to continue my work."


MC: The most of your songs are hip-hop music. I'd like to know, 

why do you like this music?

SJS: First of all, I can’t sing well. Really, I can't sing, but I like 

singing and writing songs. I want to sing my own songs to my fans 

what I wrote with my own story. If my fans are happy, I'm happy 

too.MC_ I know your have pets. During this time, you are very busy. 

Are your pets feel very lonely, If you need to work far away from 

home, long time?

SJS_I and my staff like pets so much. I'm not worried that they 

will be lonely. There is someone in the office who care of them 

anytime. I'm not worried. When people are alone, they feel lonely. 

Pets feel lonely like human if they are alone. So, we will not leave 

them alone."Jum_ I'd like to know that do you use those Mortar and pestle 

what thai Fans have sent you?


SJS_ I've got it, thanks. Now, there is in the office.MC_ You are very popular (wellknown) in Thailand, China, 

Singapore and Malaysia, so is it hard for you when you want to go 

somewhere ,do you concern about that? SJS_ No, I do not worried. I am glad to have fans follow me, I 

never offensive. Because without fans, I'm can't live here. But I 

would beg that when I drive, My fans like to drive and sometime 

will jump out of the car yet. . It is very dangerous I would urge 

fans, please, do not do it."MC_ Someone want to exercise to get the your shape,
But note that you do not have time to exercise because the 

schedule is very tight.
When you want to exercise, but you do not have the time , What 

can you do?         SJS_ When I work, I do not always have time anyway. But I will 

try to find time to exercise. Just a minute to two minutes is still 

good. "
MC_ You rarely have time to rest. If you could had free time to 

relax for 1 year, Would you like to relax ?         SJS_ I like traveling. So, I will travel if I have free time. But 


hopefully I'll have time. "MC_ What would you like to say to fans in Thailand. 
       

SJS_I thank to the press who came on this. 

And when we had chance to meet fans on Meeting. I want to have 

fun together with my fans. 

Come to have good memories together. 

I want everybody, many thai fans come to fanmeeting."1 ความคิดเห็น:

nongguyta sadonpang กล่าวว่า...

ขอบคุณมากนะคะ