Just Only One

Just Only One

12/17/2557

>>So Ji Sub @ LINE เปิดตัว LINE TV ดูละครผ่านแอป


LINE เปิดตัว LINE TV ดูละครผ่านแอป

LINE เปิดตัว LINE TV ทีวีส่วนตัวฉบับพกพา แอปพลิเคชันล่าสุด ที่รวมความบันเทิงให้ผู้ใช้ LINE ชาวไทยสามารถติดตามชมซีรีส์ หนัง เพลง รวมถึงคอนเทนต์สุดพิเศษที่หาชมที่ไหนไม่ได้ สำหรับ LINE TV โดยเฉพาะ แอปพลิเคชัน LINE TV ทีวีส่วนตัวฉบับพกพา พร้อมให้ดาวน์โหลดฟรี ทั้งในระบบแอนดรอยด์ และ iOS นอกจากนี้ ท่านยังสามารถรับชมความบันเทิงจาก LINE TV ได้ในคอมพิวเตอร์ผ่าน http://tv.line.me
       
       ปัจจุบัน ผู้ใช้ LINE ในประเทศไทยมีมากกว่า 33 ล้านคน ซึ่งถือว่าเป็นตลาดใหญ่ และสำคัญ ทำให้ LINE ประเทศไทย มีการคัดสรรพัฒนาการให้บริการ และฟีเจอร์ใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ และเป็นส่วนหนึ่งของผู้ใช้ LINE มากยิ่งขึ้น ล่าสุด LINE ประเทศไทย เปิดตัว LINE TV ทีวีส่วนตัวฉบับพกพา เพื่อให้คนไทยได้สนุกกับความบันเทิงบนมือถือได้ง่ายๆ พร้อมเอกลักษณ์การคอมเมนต์คลิปต่างๆ ด้วยสติกเกอร์คำเด็ดๆ โดนๆ อย่าง “ชอบมว๊าก” “แซ่บเวอร์” “คือดี” โดยมี LINE คาแร็กเตอร์ช่วยสื่อสารแสดงอารมณ์
       
       โดย LINE ประเทศไทย ได้จับมือกับบริษัทเอนเทอร์เทนเมนต์แถวหน้าอย่าง GMM Grammy, GMM TV, ช่อง 1 เวิร์คพอยท์, ไทยรัฐ ทีวี, GTH, Dex Channel, Vithita Annimation, TrueVisions, TNN, TrueMusic และเสือร้องไห้ นำคอนเทนต์ดีๆ อย่างรายการบันเทิง เพลง ภาพยนตร์ดัง และซีรีส์ต่างๆ อัปเดตอย่างต่อเนื่อง รวมถึงซีรีส์ล่าสุด “เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน” เรื่องราวสยองขวัญที่เกิดขึ้นในโรงเรียน ที่ให้ชาว LINE ชมย้อนหลังบนแอป LINE TV ก่อนใคร
       
       และในเดือนธันวาคมนี้ LINE TV จะได้นำเสนอซีรีส์เกาหลี นำแสดงโดยพระเอกชื่อดัง So Ji Sub ซึ่งเป็นละครที่ LINE ผลิตขึ้นเพื่อผู้ใช้ LINE โดยเฉพาะ ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับโปรดิวเซอร์หนุ่มเดินทางไปเกาะเชจู เพื่อพักใจหลังจากอกหัก แล้วเขาก็ได้พบกับนักข่าวสาวแสนสวย ทั้งคู่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน จนเป็นจุดเริ่มต้นของความรักครั้งใหม่
       
       ขณะที่ปี 2558 LINE TV ได้เตรียมเรียลิตีโชว์จากศิลปินเกาหลีชื่อดังมากมาย เพื่อสร้างความสนุกเพลิดเพลินให้แก่ผู้ชม LINE TV เริ่มต้นด้วย EXO บอยแบนด์ชื่อดังขวัญใจวัยรุ่นไทย เมื่อ EXO ถูกลักพาตัวไปปล่อยไว้ในที่ตั้งแคมป์ ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นการเซอร์ไพรส์หนุ่มๆ ด้วยวันหยุดพักผ่อนหนึ่งวัน หลังเหน็ดเหนื่อยจากตารางงานสุดแน่น ติดตามเรื่องสนุกๆ ในแคมป์จากการรวมตัวกันของหนุ่มๆ EXO ได้เร็วๆ นี้ที่ LINE TV
       
       และที่สำคัญช่วงต้นปี 2558 LINE TV จะเปิดตัวละครที่ผลิตขึ้นเพื่อผู้ชม LINE TV โดยเฉพาะ ด้วยเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ บวกกับนักแสดงมากฝีมือขวัญใจวัยรุ่น รับรองว่าเรื่องนี้จะต้องเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คนแน่นอน

    รอพบกับคอนเทนต์หลากหลายที่น่าสนใจได้ที่ LINE TV ดูฟรี ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ iOS แอนดรอยด์ และคอมพิวเตอร์ที่ http://tv.line.me
       
       Company Related Link :http://tv.line.me/v/252833


"Line TV" เป็นแอพพลิเคชันเกี่ยวกับความบันเทิง โดย "Line TV" จะเป็นแอพที่มีลักษณะคล้ายกับ Youtube ของทาง Google ความแตกต่างคือ "Line TV" จะมีคลิปให้เลือกชมน้อยกว่า แต่ก็จะมีภาพยนตร์, เพลง, เอ็มวีลิขสิทธิ์จากผู้ผลิตโดยตรงให้เลือกชมกันครับ อย่างตอนนี้ก็มี GTH ที่นำเอาภาพยนตร์, ละครซี่รี่ส์ต่างๆ มาลงใน "Line TV" ให้เราได้เลือกชมกัน

ส่วนความละเอียดของภาพก็ไม่ได้ขี้เหร่เลยเพราะความละเอียดสูงสุดจะอยู่ที่ 720p หรือที่ความละเอียด HD ซึ่งเพียงพอกับหน้าจอมือถือและแท็บเล็ตส่วนมากแน่นอน

และในอนาคตคาดว่า "Line TV" น่าจะมีคอนเท้นที่หลากหลายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ครับ จัดว่าเป็นแอพพลิเคชันที่น่าสนใจมากทีเดียว 
 "Line TV" ก็จะมีแค่โฆษณาตอนก่อนดูคลิปเท่านั้นเอง

 แอพพลิเคชั่น "LINE TV" ทีวีส่วนตัวฉบับพกพา พร้อมให้ดาวน์โหลดฟรี 

ระบบแอนดรอยด์ : >play.google

iOS  : >itunes.apple

คอมพิวเตอร์ : >tv.line

Applications Offers "LINE TV" TV's portable version. Available to free download Both the Android and iOS, and you can also watch the entertainment from the "LINE TV" on the PC. (http://tv.line.me)

"Line TV" as an application on entertainment by "Line TV" is an app that is similar to the way Google's Youtube difference "Line TV" will feature clips to choose less. But it will have movies, music, music video copyright directly from the manufacturer to watch it. and now have to take the GTH movie, drama series and into the "Line TV" We have chosen to watch.

The resolution of the images about 720p or HD resolution, which is enough to screen phones and tablets, most definitely.

And expected future "Line TV" would be content to a variety growing on the application that is quite interesting.
"Line TV" have the ad before the video itself.

Applications Offers "LINE TV" TV's portable version. Available to free download

Android : >play.google


PC : >tv.line

ไม่มีความคิดเห็น: